≡ Menu

Những lý do bạn nên chọn căn hộ Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền với vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đường xa lộ Hà Nội thuộc phường Thảo Điền, Q2. Nơi được mệnh danh là làng Tây tại Tp.HCM. Vì thế nhu cầu thuê và cho thuê ở đây là rất lớn nên cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế xây dựng mang lại nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu. Một số tiện ích ngoại khu kể đến như: siêu thị Metro, siêu thị BigC. parkson Cantavil, trường học quốc tế AIS, BIS, phòng khám quốc tế Hoàn Mỹ, rạp chiếu phim Lotte…

masteri-1pn-6

Và một số tiện ích khác như khách sạn, nhà hàng, quán ăn…Khi một dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu thì nó sẽ đem lại cho cư dân tại nơi đó có được một cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn nếu như cần làm gì? mua sắm gi? giúp cuốc sống nơi đó trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Ngoài những tiện ích ngoại khu đem lại cho cư dân tại Masteri Thảo Điền thì ngay tại nội khu căn hộ còn có các tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống nhanh chóng nhất cho cư dân mà chủ đầu tư đem lại. Tiện ích nội khu như:

– Phòng sinh hoạt cộng đồng

– Hồ bơi rộng dành cho người lớn và trẻ em

– Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

– Nhà hàng, spa, cafe

– Phòng tập gym, yoga

– Công viên, đường chạy bộ…

Masteri Thảo Điền đã đem lại cho cư dân đang có nhu cầu ơ và thuê nhà một dự án thật sự tốt. Bạn đang có nhu cầu thuê hãy đến với cho thuê Masteri Thảo Điền đây sẽ là dự án đang được quan tâm vì ngoài những tiện ích ngoại khu còn có các tiện ích nội khu cao cấp danh cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

top